SWANBAY

SIÊU DỰ ÁN SWAN BAY - RESORT TẠI GIA, TINH HOA CUỘC SỐNG

Dự án Swan Bay City là Khu đô thị sinh thái được phát triển bởi SwanCity (thuộc tập đoàn CFLD - đơn vị nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản quốc tế) đầu tư triển khai tại khu vực đảo Đại Phước thơ mộng, mát mẻ phía Đông Sài Gòn.

⇁ Chủ đầu tư: Tập đoàn China Fortune Land Development (CFLD)
⇁ Tổng diện tích: 464 ha
⇁ Mật độ xây dựng: 17%

• Tọa lạc tại phía Đông TP.HCM, SwanBay mở ra một xu hướng dịch chuyển mới cho sinh sống và nghỉ dưỡng với hệ thống giao thông đa dạng, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố.
• Swanbay sở hữu quy mô lớn đến 464 ha, dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường hàng loạt các sản phẩm biệt thự, dinh thự, nhà phố đẳng cấp mang phong cách nghỉ dưỡng. 
• Dự án chứa đựng một giá trị tiềm năng to lớn, khi là “đảo tự nhiên” độc tôn, bao bọc bởi 4 mặt view sông và giữ trọn vẹn các giá trị về tự nhiên, cây cảnh.

Bằng tinh thần trách nhiệm, sự quyết liệt và tận tâm trong quá trình triển khai dự án, YONGXING đã nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư, tham gia cung cấp vật liệu nhôm kính trong toàn bộ 3 giai đoạn xây dựng của siêu dự án.

⇁ Giai đoạn 1: Swan Bay Marina 
⇁ Giai đoạn 2: Swan Bay La Maison 
⇁ Giai đoạn 3: Swan Bay Le Centre

SWAN BAY cùng những hạng mục sử dụng nhôm kính cao cấp của YONGXING là nơi đầy hứa hẹn cho các nhà đầu tư cũng như trở thành sự lựa chọn số một dành cho những cư dân thượng lưu khao khát sở hữu nơi an cư trong lành, giá trị sống được nâng cao và khẳng định đẳng cấp xứng tầm.