LOVERA PARK

LOVERA PARK - CUỘC SỐNG VẸN TOÀN
Lovera Park Khang Điền Phong Phú 4 Điền Bình Chánh, thuộc phía Nam khu Đô thị Nam thành phố Hồ Chí Minh là một dự án quy hoạch khu dân cư mới với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, trường học, công viên, tiện ích giải trí hiện đại.

⇁ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Tư kinh doanh BĐS Thuận Phát.
⇁ Tổng diện tích: gần 20ha.
⇁ Mật độ xây dựng: 20%

• Lovera Park Khang Điền là một trong những dự án nhà phố Compound đầu tiên tại khu vực Bình Chánh, hoàn thiện thực tế đẹp, tiện nghi đầy đủ, được khách hàng đánh giá cao.
• Khu dự án thuộc phân khúc nhà phố liền kề cao cấp lấy ý tưởng nhà phố nghỉ dưỡng bậc nhất châu âu, là điểm sáng nổi bật của khu Nam Sài Gòn.
• Tại Lovera Park, cư dân được hưởng những dịch vụ tiện ích nội khu của một đô thị cao cấp xứng tầm khu vực.

Lối kiến trúc mà LOVERA PARK chăm chút là sự hoà hợp giữa nét Phương Đông tinh tế và phong cách phương Tây hiện đại, mang lại trải nghiệm sống tinh tế không thua kém bất kỳ khu resort cao cấp nào. Bởi vậy, trong suốt thời gian thi công, YONGXING đã nỗ lực triển khai các giải pháp cho nhiều hạng mục nhôm kính với độ khó về kỹ thuật, gấp rút về tiến độ và khắt khe trong kiểm duyệt của một dự án tiêu chuẩn 5 sao nhằm mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất về một cuộc sống tiện nghi, resort tại gia cho những cư dân nơi đây.