FLUOROCARBON – CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI

2024-03-12 14:16:20

Dù theo trường phái thiết kế nào, các kiến trúc sư hiện nay đều chú trọng đến các yếu tố phát triển bền vững, thân thiện với môi trường.

Trong ngành nhôm kính, nhôm phủ fluorocarbon là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay. Ít ai biết rằng, trước đây, công nghệ fluorocarbon phổ biến với việc sử dụng sơn gốc dầu. Dù dẫn đầu ưu thế về bề mặt bền, đẹp, hiệu ứng thẩm mỹ tốt, dễ thi công nhưng sản phẩm có mùi độc hại, không tốt cho sức khỏe và môi trường. Để khắc phục nhược điểm này, công nghệ phủ fluorocarbon với sơn gốc nước ra đời. Các sản phẩm nhôm phủ fluorocarbon cao cấp áp dụng công nghệ này vẫn đảm bảo độ bền màu tối ưu, tính thẩm mỹ vượt trội, khả năng tự làm sạch hiệu quả và gần như không mùi, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

 

Nhôm phủ fluorocarbon - xu hướng của tương lai

 

Chú trọng đến yếu tố phát triển ổn định, bền vững, Nhà máy nhôm Yongxing đầu tư hệ thống dây chuyền hiện đại nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu cùng những nguyên vật liệu cao cấp nhất để sản xuất nhôm phủ fluorocarbon với sơn gốc nước – công nghệ của tương lai.

Yongxing luôn hiểu rằng vật liệu xanh không chỉ là xu hướng trên thế giới mà còn là một phần không thể thiếu trên con đường ngành vật liệu xây dựng Việt Nam vươn mình ra biển lớn. Với sản phẩm nhôm phủ fluorocarbon, Yongxing hi vọng góp phần nhỏ trong quá trình xây dựng nền công nghiệp xanh, sạch, thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm nhôm phủ fluorocarbon cao cấp chính hãng nhôm Yongxing được sản xuất, phân phối tại địa chỉ:

NHÀ MÁY NHÔM VĨNH HƯNG

Hotline: 0363.027.027

Địa chỉ:

  • Nhà máy: Lô 129, 130, 131A KCN Long Giang, Tân Lập 1, Tân Phước, Tiền Giang.
  • VPĐD MB: Số 12 Lô C-TT14 Kiến Hưng Luxury, Hà Đông, Hà Nội .
  • Tổng kho MB: Cụm CN Thanh Oai, Bích Hòa, H. Thanh Oai, Hà Nội.
  • MT: Đường 11B, KCN Hòa Khánh mở rộng, An Ngãi Đông, Hòa Sơn, Hòa Vang, Đà Nẵng.
  • MN: 264 Thạnh Xuân 52, P.Thạnh Xuân , Q.12, Tp. HCM.

Bài viết liên quan:

Quy trình sản xuất nhôm phủ fluorocarbon

Giới thiệu nhôm phủ fluorocarbon màu nòng súng.

Ưu điểm của nhôm phủ fluorocarbon